Cách làm cổng bong bóng sinh nhật đẹp cho công ty

Chắc hẳn, bất cứ ai cũng mong muốn có được một buổi tiệc sinh nhật lộng lẫy và hoành tráng. Để góp phần giúp cho không gian của buổi tiệc sinh nhật công ty trở nên lung linh và ấn tượng hơn, chắc chắn không thể bỏ qua khâu trang trí. Vậy bạn đã biết cách làm cổng bong bóng sinh nhật đẹp và ấn tượng cho công ty chưa? Hãy tham khảo ngay những cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách làm cổng bong bóng sinh nhật đẹp

Cổng bong bóng chính là một trong những thứ góp phần giúp cho không gian trở nên bay bổng hơn. Từ lâu, nó đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Để có cách trang trí bong bóng đẹp, bạn hãy thực hiện theo các cách làm cổng bong bóng sau đây:

Bạn hãy tham khảo những cách làm cổng bong bóng cho công ty sau đây bạn nhé!

Bạn hãy tham khảo những cách làm cổng bong bóng cho công ty sau đây bạn nhé!

Xác định về ý tưởng loại cổng bong bóng sẽ làm

Làm cổng bong bóng sinh nhật cho công ty là điều không quá phức tạp và khó khăn. Đó sẽ là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của các khách mời khi tham dự sinh nhật. Đây cũng là nơi mà rất nhiều người muốn chụp ảnh để có được những tấm hình đẹp cũng như tạo ra không khí vui vẻ. Vì vậy, việc tham khảo cách làm cổng bong bóng đẹp và cách trang trí bong bóng là điều không thể bỏ qua.

Cách làm cổng bong bóng cho công ty, điều đầu tiên là bạn phải xác định về loại cổng phù hợp. Cụ thể, chiếc cổng đó sẽ có hình dạng như thế nào (hình vuông, hình tròn, hình mái vòm, hình trái tim). Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định màu sắc sẽ sử dụng cho buổi tiệc sinh nhật.

Xem thêm: Cách tạo hình bong bóng dài

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Sau khi đã xác định được ý tưởng, bước tiếp theo chính là chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Cách làm cổng bong bóng sinh nhật đẹp, bạn cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

  • Bong bóng hình trái tim, tròn, dài,… tùy theo từng loại cổng. Bạn nên chọn các loại bong bóng có màu sắc phù hợp với chủ đề cũng như gam màu của buổi tiệc. Nên chọn bong bóng có chất lượng tốt một chút thì mới có thể giữ được lâu cho đến khi bữa tiệc kết thúc.
  • Kéo cắt.
  • Máy bơm bong bóng.
  • Dây cao su hoặc dây ruy băng để cột.

Tất cả những loại vật liệu nêu trên đều rất dễ chọn và bạn cũng có thể mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của cách làm cổng bong bóng cho công ty, bạn nên mua vật dụng sớm. Tránh trường hợp gần sát ngày mà vẫn chưa có đầy đủ đồ vật để làm, ảnh hưởng đến ngày quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua dư thêm một chút để phòng tránh trường hợp bong bóng bị vỡ hoặc thủng.

Xem thêm: Cách trang trí sinh nhật đơn giản

Bạn nên chọn những màu sắc theo sở thích hoặc phù hợp với chủ đề của bữa tiệc

Bạn nên chọn những màu sắc theo sở thích hoặc phù hợp với chủ đề của bữa tiệc

Các bước làm cổng bong bóng sinh nhật

Sau khi đã có được ý tưởng cũng như những dụng cụ cần thiết, bạn hãy bắt tay theo cách làm cổng bong bóng mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành bơm hơi vào bên trong những quả bong bóng với kích thước tương tự như nhau và thắt nút lại.
  • Bước 2: Hãy kết 2 trái bong bóng lại làm một. Nên lựa chọn những trái bong bóng có kích thước bằng nhau, bởi điều này sẽ góp phần giúp cho chiếc cổng của bạn trở nên cân đối và đẹp mắt hơn.
  • Bước 3: Với cách làm cổng bong bóng đẹp, bạn hãy sử dụng cuộn dây cao su hoặc dây ruy băng để cột bong bóng lại với Tốt nhất với mỗi một đoạn dây, bạn nên chụm lại từ 3 cho đến 5 cặp bong bóng lại.

Khi làm cổng bong bóng, bạn có thể tự do sáng tạo

Khi làm cổng bong bóng, bạn có thể tự do sáng tạo

  • Bước 4: Sau khi đã có những cụm bong bóng, bạn hãy ghép những cụm bong bóng đó lại với nhau. Khi đó, bạn đã có hình dáng cho chiếc cổng của mình. Đa số hiện nay người ta sẽ thường tạo cổng bong bóng theo hình vòm. Tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như sự sáng tạo của người làm có thể thiết kế cổng theo hình trái tim, chữ nhật, hình tròn,… Ngoài ra, bạn cũng có thể phối thêm nhiều màu bong bóng khác nhau nhằm góp phần làm cho chiếc cổng trở nên sinh động.

Hiện nay, ngoài cổng bong bóng, rất nhiều người sử dụng khinh khí cầu khổng lồ để trang trí tiệc sinh nhật. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ cho thuê khinh khí cầu để trang trí cho bữa tiệc của công ty. Chắc chắn, sẽ khiến cho không gian trở nên sinh động và độc đáo hơn bao giờ hết.

Chắc hẳn, thông qua bài viết này bạn cũng đã nắm được cách làm cổng bong bóng sinh nhật đẹp và đơn giản mà chúng tôi chia sẻ. Với mức chi phí vừa phải thì một chiếc cổng bong bóng chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật.

Chúc bạn có thể làm được một chiếc cổng bong bóng sinh nhật đẹp nhất cho công ty của mình. Ngoài ra, nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về cách làm cổng bong bóng hãy liên hệ ngay với Sweetie Partie để được giải đáp chính xác nhất nhé!

>